หัวทุย

แบบนี้เรียกว่าหัวทุยไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หัวทุย
11 ตอบกลับ

อันนี้ไม่ได้เรียกหัวทุยค่ะ หัวทุยต้องมนๆตรงกลางค่ะ แต่ก้ไม่แบนไม่เบี้ยวนะค่ะ ไปนูนส่วนบนค่ะ 😊

ทุยค่ะ เดี๋ยวกะโหลกด้านบนก็ลงมาเข้าที่ กลมสวยพอดี หมั่นจับนอนตะแคงซ้ายขวาไปเรื่อย ๆ ค่ะแม่

ตอนคลอดท้องแรกน้องออกมาก็หัวยาวแต่ตอนนี้ก็ปกติค่ะ กลมเลย

ทุยต้องประมารนี้คะนี้ก็ทุยไม่เยอะคะ

บ้านนี้ก้อกลัวลูกหัวแบนเหมือนกันคะ

ไม่ทุยแต่ก็ไม่เบี้ยวไม่แบนค่ะ

ไม่ทุยแต่ก็ไม่แบนค่ะแม่

แบบนี้ทุยไหมค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ทุยจ้าา

ไม่ทุยค่ะ