มูกใสกำหนดผ่า9มกรา

แบบนี้เรียกว่ามูกใสไหมค่ะกำหนดผ่าคลอดวันที่9มกรา

มูกใสกำหนดผ่า9มกรา
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกมาสักพักแล้วค่ะ มูกใส แต่ยังไม่เจ็บท้องจ้า ขอหมอผ่า 10ม.ค.นี้จ้า

เป็นเหมือนกันตกขาวเยอะเจ็บเตือนแต่ไม่ยอมออก กำหนดคลอด4มกราคค่ะ

2y ago

สู้ๆๆค่ะแม่

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เจ็บเตือนมาหลายวันแล้ว

คลอดยังค่ะ ของเราแบบนี้แปปเดียวปวดคลอดเลยค่ะ

2y ago

ยังเหลือเวลาค่ะ พ่อตามเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ใช่คะแม่ สู้ๆคะ

สู้ๆ ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะได้แต่รอให้เจ็บจริงๆไ

ใกล้แล้วจ้า

2y ago

น้องชอบแกล้งไม่ยอมออกสักที