ลูกเป็นผื่น

แบบนี้เรียกว่าผื่นอะไรค่ะ ทายาอะไรหายค่ะ. ใครพอจะแนะนำบ้างค่ะ

ลูกเป็นผื่น
17 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ เป็นตั้งแต่สองเดือนกว่าๆ ตอนนี้เข้า5 เดือน เป็นๆหายๆ ใช้ครีม ezerra สลับกับซูโดเครมครีม ที่เภสัชแนะนำ แรกๆมีใช้ยาสเตียรอยด์ร่วมด้วยเพราะหมอบอกผื่นมันอักเสบแล้ว ทายาก่อนแล้วค่อยลงครีม ตอนนี้จะเป็นเฉพาะวันที่อากาศร้อน ค่ะ

แนะนำไปหาคุณหมอดีที่สุดค่ะ บ้านนี้ลูกชายเป็นผื่นแดงๆ เป็นๆหายๆ คุณหมอบอกว่าเป็นผื่นจากนมและน้ำลาย เวลากินนมเลอะ เอามือล้วงปากน้ำลายเลอะ คุณหมอเลยให้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดทุกครั้งที่เลอะ และทาวาสลีนบางๆก่อนนอนทุกคืนค่ะ

บ้านนี้เปนหนักมากค่ะ หมอบอกเป็นลมพิษ. ฝห้คาราไมล์มาทา เราว่ามันแรงไปสำหรับเด็ก

แนะนำไปหาหมอนะคะ จะได้รู้ว่าเป็นผื่นแบบไหน แบเคุณหมอจะให้ได้ยาถูกค่ะ

ขึ้นตลอดเลยไหมบ้านนี้ขึ้นเป็นบางเวลาคะแล้วก่อหายเอง

ใช้ตัวนี้ค่ะ ลูกมีผื่นที่หน้าเหมือนกัน ผื่นหาย

บีแพนเฟ่น เซนสิเดิร์มค่ะ ไม่มีสเตียรอยด์ด้วย

ที่บ้านนี้ก็เป็นคะไปหาหมอมาแนะนำตัวนี้คะ

ถ้าแบบนี้พาน้องไปหาหมอดีกว่าคะ

บ้านนี้ใช้แบบนี้ค่ะ ทา1-2วันหาย

4y ago

ยืนยันอีกเสียงนึงค่ะ ลูกชายใช้ตัวนี้ ผื่นหายเหมือนกัน