ลูก3เดือน 21วัน ไม่อึมา 4วัน

แบบนี้เรียกว่าปกติไหม น้องกินนมแม่เป็นหลัก+เสริมนมผงเพราะเป็นคนน้ำนมมาน้อยมาก ก่อนหน้านี้กินเอส26 โกลล์ เลยลองเปลี่ยนเป็นเอส26 กล่องสีม่วงชมพู วันแรกที่น้องกินก็มีอึนะคะ แต่ผ่านมา4วันแล้ว ไม่อึเลย

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนม ตามตารางไหมคะ หรือ เปลี่ยนเลยไม่ได้แทรกกับนมเก่า หยอดน้ำต้มสุก หลังกินนมชง บ้างนะคะ เวลาอาบน้ำ ให้ใส่ใบมะขามลงไปด้วย ผ้าชุปน้ำอุ่น นวดที่ท้องคะ