16สัปดาห์แล้วท้องเล็กไปไหมค่ะ

แบบนี้เรียกว่าท้องเล็กหรือใหญ่ค่ะ16สัปดาห์

16สัปดาห์แล้วท้องเล็กไปไหมค่ะ
49 ตอบกลับ

นำ้หนักลูกตามเกณฑ์ก็หายห่วงค่ะ

เบื่อ ถามไม่สร้างสรรค์ เอาชะเลย

เรา5เดือน ท้องเล็กกว่าแม่อีกค่ะ

ของเรา15สัปดาห์ท้องใหญ่กว่าอีก

16w3Dแล้ว เราเล็กกว่านี้อีกค่ะ

เล็กมากค่ะ ดีใจด้วยจ้า

ไม่เล้กค่ะปกติค่ะแม่

มาอีกแล้วคำถามแนวนี้

เล็กกว่า 2 เดือนอีกค่ะ

คำถามนี้อีกแล้ว