39+2w แบบนี้เรียกมูกปะคะ

แบบนี้เรียกมูกมั้ยคะ ไม่เคยเป็นตกขาวก้อนๆค่ะเลยไม่แน่ใจ มีอาการท้องแข็งแต้ไม่ถี่ ยังไม่มีปวดท้องค่ะ ถ้าใช่มูกแบบนี้อีกที่วันคลอดคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

39+2w แบบนี้เรียกมูกปะคะ
2 ตอบกลับ

แม่คลอดรึยังคะ

2y ago

ยังเลยค่ะ2วันแล้วมีอาการท้องแข็งนิดหน่อยปวดท้อง นิดหน่อย เป็นเฉพาะช่วงเช้าค่ะ

ตามค่ะ

2y ago

มีมูกตอนเช้าแต่ยังไม่ทีอาการอื่นๆเลยค่ะ