37+6 weeks

แบบนี้เรียกมูกปนเลือดนิดหน่อยได้ไหมคะ ปกติไม่เคยมีแบบนี้ออกมาค่ะ นี่ครั้งแรก ถ้ามีออกก็จะเปนตกขาวสีขาวไปเลยค่ะ ไม่มีสีน้ำตาล #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

37+6 weeks
2 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ ไปโรงพยาบาลเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️