ผื่นส่าไข้

แบบนี้เรียกผื่นส่าไข้ไหมคะแม่ๆ คือน้องพึ่งหายจากไข้ค่ะ แล้วผื่นก็ขึ้นเป็นจุดเล็กๆที่หน้าน้อง แม่กังวลมากค่ะ... พรุ่งนี้จะพาไปหาหมอ แต่ก็อดกังวลไม่ได้เลยมาถามประสบการณ์แม่ๆที่น้องเคยเป็นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นส่าไข้
2 ตอบกลับ

ส่าไข้ค่ะ ลูกบ้านนี้ขึ้นทั้งตัวทั้งหน้า 3 วันก็หายใปเองค่ะ

ส่าไข้เด็กบ้านนี้ขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ

4y ago

น้องหายเองไหมคะแม่ แม่ทาอะไรไหมคะ