อยากถามแม่ๆ

แบบนี้เรียกปากเหว่งไม่ หรือว่าเรากังวันคิดไปเอง รูจมูกน้องไม่เท่ากัน ออกจาก รพ ก็ลืมถามหมอ แต่หมอ ก็บอกน้องสมบูรน์ ปกติดีทุกอย่าง ?

อยากถามแม่ๆ
4 ตอบกลับ

อยากสอบถามค่ะ ลูกเราก็เป็นแบบนี้ ตัวเองพาลูกไปรักษาหรือยังค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ