อาการเจ็บแผลผ่าคลอดกี่วันถึงหาย??

สอบถามคุณแม่ๆที่ผ่าคลอดค่ะ โดยปกติแล้วอาการเจ็บแผลผ่าคลอดจะหายหรือดีขึ้นภายในกี่วันคะ เราท้องแรกค่ะ ออกจาก รพ.อาจจะต้องดูแลลูกด้วยตัวเองเนื่องจากสถานการณ์โควิด เลยอยากจะทราบว่าปกติแล้วแม่ๆท่านอื่นหายเจ็บแผลหรือช่วยเหลือตัวเองได้ ประมาณกี่วันหลังคลอดคะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

วันที่2หมอก็ให้ลุกขึ้นเดินแล้วค่ะ แต่เรื่องเจ็บ หายตอนอาทิตย์นึงค่ะ