ท้องแข็งไหมแบบนี่

แบบนี้เรียกท้องแข็งใช่ไหมคะ แล้วอันตรายไหม

ท้องแข็งไหมแบบนี่
5 ตอบกลับ

คุณแม่ลองจับน่าท้องดูนะค่ะว่าน่าท้องมีความแข็งแกร่งหรือเปล่า

มดลูกลอยค่ะ แม่นอนตะแคงนะคะ ถ้านอนหงายมดลูกจะลอยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะปวดท้องหน่วงๆร่วมด้วย

แม่นอนราบค่ะ อย่านอนหงายน้า

มดลูกลอยตัวค่ะ

2mo ago

เกิดจากอะไรหรอคะ ตกใจมากค่ะ เป็นบ่อยด้วย