ท้องลงยังค่ะ 36+2week

แบบนี้เรียกท้องลงต่ำหรือยังค่ะ มีอาการเตือนท้องปั้นแข็งบ้างแล้ว ปากมดลูกเปิด1เซนแล้วอีกนานมั้ยจะคลอดจริง ตอนนี้รออาการค่ะ ถ้าน้องยังไม่มาก่อน. ครบ37วีคหมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ จากประสบการณ์แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ #ทีมตุลา

ท้องลงยังค่ะ 36+2week
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37w 3d ยังไม่อยากออกเลยจร้า

4y ago

คลอดรึยังคะ

18ตุลาค่ะท้องแข็งบ่อยกว่าค่ะ 36+5

4y ago

ท้องแข็งบ่อยมากเลย😂😂

ใกล้ลงแล้วค่ะแม่

ลงแล้วนะคะ

++