ทำหมันมา3ปีกว่า

แบบนี้เราจะไปคุยกับหมอที่ทำหมันเรายังไงค่ะ เริ่มไม่ถูก

ทำหมันมา3ปีกว่า
28 ตอบกลับ

ทำหมันมา1ปีแล้วรอบเดือนยังไม่มาเหมือนกันชักจะกลัวแล้วสิ

เห็นได้ชัดว่าไม่มีวิธีใดที่สามารถคุมกำเนิดได้100%จริงๆ😂

ทำหมันก็มีโอกาสหลุดท้องได้ค่ะ แค่โอกาสน้อยเท่านั้นเอง

4y ago

สู้ๆนะคะ

น้องที่บ้านห่างกับเรา15ปี ก้ทะลุหมันมาเหมือนกันค่ะ

เห็นแบบนี้คงต้องแยกที่นอนกันกับฝาชีแล้วค่ะ55555😂

ก่อนทำหมอจะแจ้งนะค่ะว่าทำหมันก็มีโอกาสท้อง...

4y ago

สิ่งไม่คาดคิดเกิดเสมอค่ะ

น้องอยากมาเกิดกับคุณแม่ ดีใจด้วยนะคะ 💕

ยินดีด้วยจ้า5555. น้องอยากมาอยู่ด้วย

ท้องนี้ขอให้ได้ลูกสาวนะค่ะคุณแม่

4y ago

ลูกสาว2คนแล้วค่ะ

น้องอยากมาอยู่กับคุณแม่แน่เลย