แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

แบบนี้เพศชายไหม เคยถามไปก่อนหน้านี้แล้ว1ครั้ง ที่กลับมาถามอีกครั้ง คือไม่แน่ใจเพราะ มีคนแถวบ้าน ไปซาวด์คลีนิคเดียวกัน หมอบอกแม่คนนั้นว่าเพศชาย พอแม่เขาคลอดแต่กลับเป็นเพศหญิงเฉยเลย ก็เลยเริ่มไม่มั่นใจ😂 กลัวลูกแปลงเพศ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

หมอเค้ามั่นใจบอกชเลยหรอค่ะแม่ ไม่บอกอาจจะชหรืออะไรแบบนี้หรอค่ะ รอซาวใหม่อีกรอบก็ได้ค่ะ แม่ อันนี้ของเค้าชค่ะ

2y ago

ตอนซาวด์หมอชี้ให้ดูเห็นไข่ กับจู๋แหลมๆค่ะแม่ และบอกว่า99% ค่อยข้างชัด แต่แม่อีกคนไปซาว์ที่เดียวกันบอกชาย90% เพราะสายสะดือบังเลยคลอดออกมาเป็นหญิง