ลูกเป็นเล็บขบ

แบบนี้เป็นเล็บขบใช่มั้ยคะ แม่ๆ น้องได้ 3 เดือนกว่า เล็บน้องส่วนที่ยาวขึ้นมามันหักเองเลยไม่เคยได้ตัด แล้วสังเกตเห็นว่าลูกชอบเอาเท้าถูกัน เลยเห็นว่ามันบวมแดง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกเป็นเล็บขบ
1 ตอบกลับ

ขบค่ะ พาหาหมอนะแม่เดี๋ยวอักเสบเป็นหนอง