37+4วิค มีมูกเลือกออก +เจ็บหัวนม แต่ไม่เจ็บท้อง

แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ จำเป็นต้องไปหาหมอไหม🥺 แอบเครียดมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

37+4วิค มีมูกเลือกออก +เจ็บหัวนม แต่ไม่เจ็บท้อง
2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ อาจจะใกล้คลอดแล้ว

ลองไปหาหมอดีกว่าค่ะ