เลือกออกเป็นก้อน

แบบนี้เป็นยังไงหรอคะพี่ๆ หนูอยากรู้ค่ะ หนูก็กินข้าวปกติ ไม่ได้กินหรือดื่มเหล้าเลยค่ะ ขออนุญาตถามนะคะพี่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เลือกออกเป็นก้อน
7 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยน๊าาา เป็นกำลังใจให้จ้า

กำลังท้องหรือคลอดแล้วคะแม่

แท้งคุกคามค่ะพี่เคยผ่านมา

ถ้าท้องอยู่แบบนี้คือแท้ง

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอค่ะ อันตรายแล้ว

แนะนำหาหมอค่ะ