สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงค่ะ 10นาทีเจ็บครั้งเลยแต่เจ็บไม่มากเจ็บท้องน้อย ประ10-15วิ ก็หาย ท้อง37+3ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ เจ็บจริงจะสม่ำเสมอค่ะ ทุก 5-6 นาทีค่ะ

2y ago

ใจเย็นๆ ค่ะ น่าจะใกล้แล้ว ถ้าเจ็บตอนเราหมอให้กินพารา ถ้าเราเจ็บสม่ำเสมอ เจ็บ 5 นาทีแล้วคลาย กินพาราแล้วไม่หาย ให้ไป รพ. ค่ะ

เจ็บเท่าเดิมค่ะไม่แรงขึ้น