ตกขาว หรือ มูกค่ะ

แบบนี้เค้าเรียกว่า อะไรค่ะ ท้อง37+1 อยากทราบอันตรายใหมค่ะ มันคือ ตกขาว หรือ มูก ค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก

ตกขาว หรือ มูกค่ะ
8 ตอบกลับ

เคยถามหมอตอนนัดตรวจครรถ์ ถ้าไม่คันไม่มีกลิ่น เป็นแค่สีเหลืองไม่เป็นอะไรนะคะอาจจะใส่กางเกงรัดไปหรือโดนกับสภาพอากาศ ส่วนเรื่องอาการท้องแข็งจะมีให้เจอบ่อยๆค่ะพยายามพักผ่อนเยอะๆอย่าเดินหรือทำอะไรหนักๆมากไป เป็นช่วงที่ใกล้คลอดเต็มทีแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🙏🙏

เราก็เคยเป็น แต่ไม่เหลืองและเยอะเท่า ไม่มีกลิ่นไม่คัน คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ อาจจะเกิดจากอากาศร้อนแล้วใส่กางเกงในอาจจะอับชื้น คุณหมอบอกว่าถ้าคันหรือมีกลิ่นต้องมาตรวจคะ

เป็นเยอะเหมือนกันเลยค่ะแม่​ สีเดียวกัน​ ไม่มีกลิ่น​ ไม่คัน​

ตกขาวค่ะแม่ บ้านนี้ก็เปน บางครั้งเยอะบางครั้งน้อย

ตกขาวค่ะติดเชื้อแบคทีเรียไปหาหมอนะคะ

5y ago

แต่ไม่คัน ไม่มีกลิ่น นะค่ะแม่

คือ ตกขาวค่ะแม่

ตกขาวค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ ควรไปหาหมอใช้ใหม ..ถ้าไม่ไปเป็นอะไรใหมค่ะแม่

ตกขาวค่ะ