ผื่น

แบบนี้เค้าเรียกผื่นอะไรคะ แล้วอันตรายมั้ย ตอนแรกลูกเป็นแค่ตุ่มสองตุ่มตอนนี้เต็มหน้าเลยค่ะ เพิ่มขึ้นมาทุกวัน ต้องทำไงถึงจะหายคะ ลูก อายุ 16 วันค่ะ

ผื่น
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ที่จมูกน้อง19วันแล้วยังไม่หายเลย

5y ago

ตอนนี้มีตุ่มแดงๆคล้ายเม็ดสิวขึ้นเพิ่มเต็มหน้าเลยค่ะ ตอนแรกมีแค่เม็ดสองเม็ด ตอนนี้ขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ