ผดร้อนหรือเปล่า

แบบนี้เค้าเรียกผดร้อนไหมค่ะ แล้วมันจะหายไปเองหริอต้องไปหาหมอ

ผดร้อนหรือเปล่า
6 ตอบกลับ

ใช่คะ หลังอาบน้ำเสร็จซับให้แห้งนะแม่ ซับเบาๆอย่าถู ไม่ต้องใช้ยาหรือแป้งทา เดี๋ยวผดก็จะค่อยๆหายไป พยายามอยู่ที่โล่งๆ ให้อากาศถ่ายเทสะดวกด้วยน้า

เยอะมากเลยถ้าไม่หายไปหาหมอนะคะเผื่อมียาทาน้องหายเร็วๆ

สงสารน้องจังเลย หายไวๆนะคนเก่ง เดี๋ยวก็คงค่ะแม่ผดร้อน

ผดร้อนค่ะ หมอลูกเราให้ทาตัวนี้ค่ะ

บ้านนี้ทาซูโดครีมค่ะ

หายไวๆนะคะ