ขอเสียงทีมธันวาคม หน่อยคะ แม่ ๆ

แบบนี้เค้าเรียก ท้องลด รึยังคะ แม่ ๆ น้องดิ้นเก่ง ท้องแข็งบ่อย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอเสียงทีมธันวาคม หน่อยคะ แม่ ๆ
47 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 ธันวาคม 64 น้องดิ้นเก่ง โก่งตัวบ่อยมาก เวลานอนกลางคืน อิแม่หายใจไม่เต็มปอด ปวดไปหมด แถมปวดท้องหลอกบ่อยๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด17 ธค64แต่แอบแตกก่อนเมื่อคืนนี้ค่ะ 37+3 ผ่าคลอด น้ำหนัก3630g

3y ago

17เหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว🥰

36w. ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ท้องลดต่ำแล้วปวดฉี่บ่อยมาก กลางคืนแปปๆต้องตื่น กว่าจะหลับต่อได้

29 ธค ค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อยมาก อัลตร้าซาวลูกกลับหัวลงต่ำแล้ว โดนฉีดยาหมอยังไม่ให้ออกค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยค้ะ อยากเกิดไวๆแล้วเหมือนกันค้ะ

กำหนดคลอด17ธันวาค่ะ ท้องแข็งบ่อยไปรพ.เมื่อคืน ปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กลับบ้านค่ะ

3y ago

ไม่นานเกินรอละคะแม่ สู้ๆนะคะ

3 ธันวา​ค่ะ​ ท้องแข็ง​บ่อย​ เจ็บ​เตือน​อย่าง​เดียว​ ยังไม่​คลอด​เลย​ค่ะ​

กำหนดคลอด1มกรา..แต่หมอนัดผ่า14ธันวาค่ะ แม่ยังชิวมากยังทำงานได้เหมือนคนปกติ

3y ago

ทางนี้ก็ยังทำงานเหมือนกันค่ะแม่ สู้ๆ ✌🏻 น้อ

15 ธันวาค่ะ กระตุ้นปากปากมดลูกเรียบร้อย เพราะปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้ว

3y ago

15 เหมือนกันค่ะ หมอนัดกระตุ้นวันศุกร์ที่ 3 นี้ กระตุ้นเจ็บมั้ยคะ

นัดผ่า 3ธค.นี้ค่ะ ระบมท้องไปหมด ปวดหลังจากการนอนตะแครงด้วยจ้า 😂😂

6 ธันวา มีเจ็บเตือนบ้าง เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูกยังไม่เปิดเลยย

3y ago

เหมือนกันเลยคะแม่กำหนดวันเดียวกันเลย โดนกระตุ้นปากมดลูกไป1ครั้งหมอบอกเปิด1เซน 2วันก่อนไปหาหมอ ลูกดิ้นน้อย ท้องแข็งบ่อย สรุปปากมดลูกยังไม่เปิดเพิ่มมีแต่มูกใสๆออกมา หลังจากนั้นไม่มีอาการใดๆเลย