34+2 w น้องสะอึกเก่ง ดิ้นเก่งมาก

แบบนี้เค้าว่าแข็งแรงไช่มั้ยคะ แต่อีแม่ รู้สึกตาพร่ามัว อ่อนเพลีย คลื่นไส้เวียนหัว. มีไข้ตลอด. ไม่เกี่ยวกับอาการอะไรไช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องปกติค่ะแม่ แต่แอบเป็นห่วงแม่นิดนึง อยากให้แม่ไปหาหมอค่ะ ไปเช็คความดันหน่อยนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ