ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แบบนี้เขาแพ้อะไรค่ะ เด็กแรกเกิด สงสารลูกมากเลยค่ะ นานไหมค่ะกว่าจะหาย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ตอนอยู่รพ.หมอเราบอกผื่นเด็กปกติค่ะ จะมีแดง ๆ ขึ้นเหมือนโดนมดกัดงี้ เราก็ทาครีมทาผื่น ถามหมอ