ถามหน่อยจ้า

แบบนี้เขาเรียกอะไรค่ะ อายุครรภ์31สัปดาห์ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถามหน่อยจ้า
10 ตอบกลับ

คล้ายๆเป็นตกขาวค่ะ​ ถ้าไม่คันไม่มีกลิ่นเหม็น​ก็ปกติค่ะ​ บ้านนี้ก็​เป็น​ค่ะ​ เป็นตั้งแต่ก่อนท้อง​ จนคลอดเลยค่ะ​ แต่พอคลอดเสร็จหายเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆคะแบบนี้ก็ตกขาวใช่มั้ยค่ะ. พอดีแม่ปวดท้องตั้งแต่ 8 โมงและท้องแข็งค่ะแล้วประมาณ 4 โมงเย็นก็มีแบบนี้ไหลออกมา

น่าจะเป็นตกขาวมากกว่านะคะ อายุครรภ์เยอะตกขาวยิ่งเยอะขึ้นค่ะ บ้านนี้ถึงกับใส่แผ่นอนามัยไว้เลย

ตกขาวค่ะ ปกตินะค่ะ

น่าจะตกขาว​จ้า

ตกขาวรึป่าวคะ

ตกขาวจ้า

ตกขาวค่ะ

ตกขาวค่า