แบบนี้คือบอกเพศลูกหรือไม่ค่

แบบนี้เขาเรียกว่าเพศลูกมั้ยค่ดูไม่เป่นถามหมอที่ฝากครรภ์ก้อไม่ตอบ

แบบนี้คือบอกเพศลูกหรือไม่ค่
26 ตอบกลับ

ญ ค่ะ เพราะไม่เห็นมีอะไรโผล่ที่หว่างขาน้องเลย

ยุท่าเดียวกันกับบ้านนี้เลย ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้หมอบอกผช.ของแม่น่าจะเป็นผญ.นะค่ะ

น่าจะได้ลูกสาวค่ะเพราะไม่มีอะไรโผล่

ผู้หญิงค่ะบ้านนี้ก้แบบนี้เหมือนกัน

น่าจะผู้หญิงค่ะ ของลูกเราก็แบบนี้

มีใครรู้มี้ยค่ช่วยตอบกน่อยค่

ขอขอบคุณทุกคนค่ที่ให้คำตอบ

ลูกสาวค่ะเหมือนของแม่เลย

ไช่ค่ะ น่าจะ ผญ.นะคะแม่