มูกเลือด?

แบบนี้เขาเรียกว่าอะไรคะ? ใช่มูกเลือดไหม? ต้องไปหาหมอเลยไหม? หรือต้องรอให้ออกเยอะกว่านี้?#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มูกเลือด?
2 ตอบกลับ

แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ ภาพสุดท้ายคือของวันนี้ค่ะ

ไปค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ จากวันนั้นที่ตั้งคำถาม มาวันนี้คลอดแล้วค่ะ ❤