แบบนี้เรียกมูกหรือป่าวค่ะ

แบบนี้เขาเรียกมูกหรือป่าวค่ะตั้งครรภ์ได้39วีค3วันเพิ่งออกเมื่อเช้าไม่มั่นใจค่ะพอฉี่ออกมาก็มีอันนี้ออกมาด้วยค่ะควรไปหาหมอเลยไหมค่ะหรือว่ายังเพราะแค่ท้องแข็งเฉยๆแต่ไม่ค่อยได้จับค่ะว่าถี่ไหม

แบบนี้เรียกมูกหรือป่าวค่ะ
1 ตอบกลับ

รอดูอาการไปเรื่อยๆคะ ตกขาวมีออกได้เป็นปกติ

2mo ago

ขอบคุณค่ะไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะนับวันรอทุกวันอยากให้ออกมา