ปวดท้อง รอยแตกหน้าท้องเป็นสีเขียว

แบบนี้อันตรายไหมคะ พอดีปวดท้อง ปวดเหมือนคนอาหารเป็นพิษ แล้วจนหน่วงท้องด้านล่างขวา รอยแตกตรงหน้าท้องเป็นสีเขียว #ท้องสองค่ะ

1 ตอบกลับ

เส้นเลือดรึเปล่าคะ บ้านนี้ก็เป็นเขียวๆค่ะ เเต่มีเส้นเลือดฝอยมาด้วย