สอบถามหน่อยค่ะ 32วีค 2วันมีเลือดไหลออกมา แบบนี้อันตรายไม่ค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ต้องไปหาหมอไหม🥺🥺

แบบนี้อันตรายไหม

สอบถามหน่อยค่ะ 32วีค 2วันมีเลือดไหลออกมา แบบนี้อันตรายไม่ค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ต้องไปหาหมอไหม🥺🥺
1 ตอบกลับ

อันตรายมากๆค่ะแม่ ควรไปหาหมอโดยด่วนเลยค่ะ มาอัพเดตอาการให้อ่านด้วยนะคะ

3y ago

มดลูกเปิด 1 เซ็น หมอให้หยุดงานนอนพัก3วันค่ะพี่