กังวลค่ะ(ขอภัยรูปภาพไม่สุภาพกินข้าวห้ามดู)

แบบนี้อันตรายมั้ยคะ มีประวัติการแท้ง หมอฉีดยากันแท้งมห้แล้ว แต่ยังมีแบบนี้บ้างบางวัน อันตรายมั้ยคะ)

กังวลค่ะ(ขอภัยรูปภาพไม่สุภาพกินข้าวห้ามดู)
2 ตอบกลับ

เพิ่งท้อง 4 w ใช่ไหมคะ ท้องยังอ่อนอยู่ อย่าเดินเยอะค่ะ อย่ายืนนาน อย่าวิ่ง อย่ากระโดด ขึ้นลงบันไดค่อยๆ ให้ดีก็นอนพักเยอะๆ รกยังฝังตัวไม่ดี จะมีโอกาสหลุดอีก คิดว่าน่าจะมีภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้งก็ไม่ช่วยอะไรนะคะถ้าคุณแม่ไม่ดูแลตัวเองด้วย ทำอะไรให้ช้าลงค่ะ รอให้ผ่านช่วงไตรมาสแรกไปก่อน อย่าเพิ่งมีเพศสัมพันธ์...ให้ดีงดตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ เพราะเคยแท้ง และเสี่ยงแท้ง