.

แบบนี้ท้องรึป่าวคะ.ลุ้นยุค่ะ??

.
198 ตอบกลับ

ท้องจร้า ..ยินดีด้วยค่ะ ตอนที่เราตรวจครั้งแรก ก็ขึ้นแบบนี้ เพื่อความมั่นใจ และจะได้ดูแลน้องทันถ่วงที เลยไปหาหมอเพื่อตรวจเลือดและอัลตราซาวด์ดูถุงตั้งครรถ์อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องไหม

ท้องค่ะ ของเราก็ขึ้นอ่อนแบบนี้ตรวจ3ครั้งก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ถ้าอยากชัวร์แนะนำเจาะเลือดค่ะ เพราะยังไงก็ต้องใช้ผลเลือดอยู่แล้วค่ะภ้าตั้งครรภ์จริงๆ

ท้องค่ะ ชุดตรวจครรภ์ข้างกล่องจะมีบอกว่าแบบไหนท้องไม่ท้อง หรืออาจมีเอกสารกำกับมาในกล่องค่ะ คุณแม่ควรศึกษาเอกสารก่อนด้วยตัวเองน่ะค่ะ

ขึ้น 2 ขีด ท้องแน่นอนจ้า 🎉 รีบไปฝากครรภ์ทันทีเลยนะคะ พาคุณพ่อไปด้วยกันเลย จะได้ตรวจสุขภาพและซักประวัติ

ข้างกล่องมีระบุไว้นะคะ ลองอ่านก่อนค่ะ ปล.จะขีดจางแค่ไหน ถ้าสองขีดก็แปลว่าท้องค่ะ

ท้องจ้า ของเราก็ขึ้นแบบนี้ ไม่มั่นใจเลยซื้อมาตรวจอีกครั้ง ตอนนี้ 24w แล้ว

เห็นเป็นกี่ขีดคะ ถ้า1ขีดคือไม่ท้องถ้าเห็นเป็น2ขีดคือท้องค่ะ นี้ก็ชัดอยู่นะ

5y ago

สงสัยคุณแม่สายตาไม่ค่อยดีค่ะแม่.555555

อยากตีมือคนขายที่ตรวจครรภ์ให้จัง ทำไมเขาไม่ให้กล่องมาด้วยน๊าาา.❗

5y ago

5555555 +1ค่ะ

เคยตรวจขึ้นขีดจางๆ แบบนี้ แต่เป็นท้องนอกมดลูก ทั้ง 2 ครั้ง

ข้างกล่องมีคะ จะเป็นแม่คนทั้งที่เรื่องแค่นี้คงไม่ยาก