?

แบบนี้หมอนัดไปทำอะไรบ้างค่ะใครรู้บอกหน่อยย

?
17 ตอบกลับ

อันแรกฟังผลตรวจอะไรสักอย่างรึเปล่าคะแม่ แล้วก็ตรวจท้องแม่ สอนนับลูกดิ้นแบบในสมุดสีชมพูค่ะ #ท้องแนกไม่ค่อยรู้เหมือนกันค่ะ😅

5y ago

แม่ตรวจเลือดรึเปล่าคะ บ้านนี้ตรวจเลือดอีกทีตอน7จะ8เดือนค่ะ หมอก็นัดฟังผลเลือด ตรวจท้องแม่ ฟังเสียงหัวใจลูก แล้วก็สอนนับลูกดิ้นค่ะ

UAคือตรวจปัสสาวะค่ะ U/Sคืออัลตร้าซาวด์ ในใบนัดมีตรวจปัสสาวะ ตรวจเลือด ตรวจท้อง แล้วก็สอนนับลูกดิ้นค่ะ

5y ago

ชัดเจน ถูกต้อง

อันแรกน่าจะตรวจเลือดซ้ำ , แร้วก็ตรวจครรภ์, เก็บฉี่,สอนนับลูกดิ้นจ้า

ตรวจเลือดหรือไม่ก้อบอกผลเลือด,ตรวจครรภ์,ตรวจปัสสาวะ,สอนนับลูกดิ้นค่ะ

ตรวจเลือด,ตรวจครรภ์ ,ตรวจปัสสาวะ,สอนนับชจ่ะแม่ แม่ท้องกี่วีคแล้วค่ะ

ตรวจเลือดซ้ำอีกรอบ พร้อมตรวจปัสสาวะและสอนนับลูกดิ้นค่ะ

ตรวจเลือด ตรวจครรภ์ UAคือ อัลตร้าซาวด์ค่ะ สอนนับลูกดิ้น

5y ago

UA คือ urinary analysis แปลไทยง่ายๆว่าตรวจปัสสาวะค่ะ

ตรวจเลือด ตรวจครรภ์ อัลตร้าซาวด์ สอนนับลูกดิ้น

ไปตรวจครรต์กับสอนให้เรานับเวลาลูกดิ้นค่ะแม่

น่าจะอบรม ค่ะ คุณแม่ฝากโรงพยาบาลใช่ไหมค่ะ