43w

แบบนี้หมอกำหนดคลอด43wมั้ยคะ อันนี้ยังไม่ถึงนะคะ แค่เลื่อนไปดูวันสุดท้าย ตอนนี้29+2

43w
12 ตอบกลับ

ท้องแรกท้องสอง คลอดตอน42wคะ นน คนเเรก 3890 คนสอง4010 คลอดเองคะ ตอนคลอคแม่หนักเกือบ120โลจ้า ตอนนี้ตองสาม38+2 ทีม ก.ค.คะ

ความจริงคุณหมอจะไม่ให้ถึงนั้นหรอกคะถ้าเกิน40w. จะทำการเร่งคลอดให้คุณแม่ค่ะ น้องอยู่ในท้องนานๆไม่ดีนะคะ

จริงๆลูกพร้อมออกมาสู่โลกภายนอกประมาณ37-40wค่ะแม่ ถ้าลูกไม่กลับหัวหรือเกินวีคที่40ไปแล้ว น่าจะได้ผ่านะคะ

ไม่เกิน42wค่ะเต็ม​ที่ ถ้าไม่ออกต้องผ่าแล้วค่ะ เพราะรกจะเสื่อม​ น้ำคร่ำจะแห้งค่ะ

ไม่มีค่ะ เต็มที่ก็41w. แต่ความเป็นจริง แค่39+ถึง40+ ก็เร่งคลอดหรือไม่ก็ผ่าแล้วค่ะ

ไม่ค่ะ กำหนดคลอดมาตรฐานอยู่ที่ 38-40w ถ้าเกินส่วนมากจะต้องผ่าแล้ว

เต็มที่น่าจะแค่41นิดๆนะ เห็นมีคนคลอด41วีคกันบ้าง

หมอไม่น่าจะรอถึงขนาดนั้นนะคะ เสี่ยงหลายอย่าง

ถ้าเกิน40wคือผ่าน่ะค่ะไม่น่าจะให้ถึง43wค่ะ

ไม่ใช่ค่ะ ไม่ถึง43หรอกค่ะ เสี่ยงนะคะ