หญิงรึชาย

แบบนี้หญิงรึชายคะ

หญิงรึชาย
60 ตอบกลับ

น่าจะ ญ คะ ภาพคล้ายแม่บ้านนี้เลยคะ ซาวเจอประมานนี้เลย หมอบอก ญ

หมอบอกคะแต่ไม่มันใจ หมอบอกว่า หญิง แต่ในใบเหมือนมีจู๋เรยคะ😂

ต้องขอถามคุณแม่ก่อนว่าตอนนี้อายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

5y ago

แล้วคุณหมอไม่ได้บอกบอกหรอค่ะว่าได้เพศหญิงหรือเพศชาย ปกติถ้าซาวดูก็น่าจะรู้เพศน้าว่าได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย

คล้ายๆกันเลยคะ น่าจะญ.นะคะ บ้านนี้หมอก็บอกน่าจะญ.คะ

มองไม่ออกเลยค่ะ หมอไม่ได้อธิบายให้ฟังหรอคะ

น่าจะหญิงนะคะ บ้านนี้ก็ได้ผญ.ซาวด์เมื่อวาน

น่าจะหญิงนะคะบ้านนี้ก็หญิง👧👧

หญิงแน่นอนคะ บ้านนี้แบบนี้เลย

นี้ชายจ้าดูไม่เป็นเหมื่อนกัน

กี่เดือนค่ะ ผู้หญิงนะเราว่า