แบบนี้ตามเกณฑ์ไหมครับ

แบบนี้ลูกได้ตามเกณฑ์ไหมครับ#ขอคำแนะนำหน่อยครับ#ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ

แบบนี้ตามเกณฑ์ไหมครับ
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์ประมาณนี้คุณหมอจะยังไม่ได้บอกน้ำหนักตัวน้องค่ะ เพราะยังเล็กมากจะวัดแค่ขนาดส่วนต่างๆ จะเริ่มบอกน้ำหนักตัวน้องเมื่ออายุครรภ์ 16 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ และหน้าจอที่ให้มาเป็นการคำนวณขนาดของส่วนต่างๆของน้องค่ะ 😊

น้ำหนักเยอะอยู่นะคะ