แบบนี้มีโอกาสจะท้องไหมค่ะ

แบบนี้มีโอกาสจะท้องไหมค่ะ พอดีมีเลือดออกด้วยค่ะ แต่ออกนิดเดียว

แบบนี้มีโอกาสจะท้องไหมค่ะ
7 ตอบกลับ

มีโอกาสคะ แต่ถ้ามีเลือดออกร่วมด้วย ควรไปพบหมอ เพื่อตรวจว่ามีความผิดปกติมั๊ยคะ เลือดหน้าล้างหน้าอาจจะปลอดภัยสำหรับบางคนเท่านั้น แต่บางคนมีภาวะแทรกซ้อนเช่น ก้อนเนื้อ ถุงน้ำ หรืออื่นๆจ้า (ของเราเป็นแบบหลังจ้า)ขอให้แข็งแรงนะคะ ยินดีด้วยจ้า

มีโอกาสตั้งครรถ์คะ ของเค้าก็เป็นแบบนั้นเหมือนกัน เลยรอประมาณ 4-5 ตรวจอีกรอบ ก็ขึ้น 2 ขีดชัดเลยคะ

มีโอกาสค่ะ บ้านนี้ขึ้นแบบนี้สรุปท้องเป็นแบบนี้ทั้ง2ท้องเลยค่ะ🥰

ท้องค่ะ ของเค้าก็จางแบบนี้เลยตอนผล 3-4วิ ตอนนี้ 5เดือนกว่าแล้ว

มีโอกาสนะคะ ลองซื้อหลายๆยี่ห้อมาตรวจดูนะคะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

1y ago

ขอบคุณจ้า

มีโอกาสค่ะ