ประจำเดือนขาด 2 เดือน แต่ตรวจขึ้นขีดเดียว เมื่อวานมีอาการเจ็บหัวนม ปวดท้องด้านขวานิดหน่อย วันนี้เจ็บหัวนมอยู่แต่ไม่ปวดท้องแล้ว

แบบนี้มีโอกาสจะตั้งครรภ์ไหม หรือใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการทั่วไปของ 1. ช่วงระยะไข่ตก 2. ระยะใกล้เป็นประจำเดือนค่ะ เพราะมัน 2 เดือนแล้วค่ะ ถ้าไม่ท้อง อันตรายนะคะ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอเลย