36+1 โดนฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก

แบบนี้มีโอกาศคลอดก่อนกำหนดไหมคะ🥺 สงสารลูกมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะแม่ แต่ไม่เสมอไป บ้านนี้ปากมดลูกเปิด 1เซ็นครึ่งตอน 36wค่ะฉีดยากระตุ้นปอดน้องครบ4เข็ม คลอดจริง40+4wค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ