ปจด.ขาดไป2วันค่ะเจ็บบริเวนเต้านมมากค่ะแล้วก็ปวดตรงจิมิคลื่นใส้ด้วยหิวบ่อยด้วยค่ะแต่พอได้กลิ่นแล้วฉุน

แบบนี้มีลุ้นไหมคะ

ปจด.ขาดไป2วันค่ะเจ็บบริเวนเต้านมมากค่ะแล้วก็ปวดตรงจิมิคลื่นใส้ด้วยหิวบ่อยด้วยค่ะแต่พอได้กลิ่นแล้วฉุน
16 ตอบกลับ

มีลุ้นค่ะคุณแม่💕

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่แต่เมื่อเช้าเหมือนจะวูปเลยต้องหาอะไรกิน

มีลุ้นค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ สาธุๆๆนะคะ🙏🙏

มีลุ้นเลยค่าา

2y ago

ขอบคุณค่ะ

มีลุ้นค่ะแม่☺

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

มีลุ้นค่ะ

2y ago

🙏🙏🙏

แววมา

2y ago

ขอแววนี้สำเร็จเถอะค่ะ