ก่อนการตั้งครรภ์ไม่ได้เตรียมตัวทานโฟลิก พึ่งจะทานตอนที่รู้ว่าตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์

แบบนี้มีความเสี่ยงมากมั้ยคะ ขอฟังจากแม่ๆท่านอื่นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นกับหลายปัจจัยค่ะแม่ ตอบยาก ถ้าจะให้สบายใจ ก็ตรวจคัดกรองความผิดปกติของเด็กนะคะ