สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง37วีค เคยมีประสบการณ์ปวดท้องจะคลอดแต่น้ำไม่เดิน ไม่มีมูกเลือดบ้างคะเมื่อคืนมีอาการปวดท้องถี่ 10,15นาทีคล้ายเป็นประจำเดือน แต่ไม่มีมูกเลือด น้ไม่เดิน

แบบนี้มั้ยที่เรียกว่าเจ็บเตือน เริ่มตั้งแต่ตี3 แต่ลองบันทึกเวลาดูหลังตี5มา ปวดทุกๆ 10,15 นาที ไม่มีมูกเลือด น้ำไม่เดิน หลังแปดโมงมาไม่ปวดละ แค่ท้องแข็งๆเป็นครั้งๆ 😫😫 ไม่มีความรู้เพราะท้องแรกไม่ปวดไดๆไปแอดมิทชิลๆเพราะเกินกำหนด และคุณหมอเจาะน้ำคร่ำให้ มาท้องนี้ ถึงกับแอบงงว่าควรไปโรงพยาบาลเลยมั้ย รึรอให้น้ำเดินก่อน

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง37วีค เคยมีประสบการณ์ปวดท้องจะคลอดแต่น้ำไม่เดิน ไม่มีมูกเลือดบ้างคะเมื่อคืนมีอาการปวดท้องถี่ 10,15นาทีคล้ายเป็นประจำเดือน แต่ไม่มีมูกเลือด น้ไม่เดิน
1 ตอบกลับ

คลอดยังคะ