สอบถามแม่ๆค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ไม่มีมูกเลือด น้ำไม่เดิน มีแต่เมือกใสๆไหลออกมา ปวดร้าวลงจิมิ หน่วงๆท้องน้อย ปวดหลัง นั่งหลังตรงไม่ได้ ต้องนั่งงอๆ ควรไปหาหมอไหมค่ะ อายุครรภ์37+2week

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

แนะนำคะ อาการเริ่มมาแล้ว ปวดถี่ด้วย

1y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🙏