37+5w ปวดจี๊ดช่องคลอด

ตอนนี้อายุครรภ์ 37+5วีค รู้สึกปวดจี๊ดๆที่ช่องคลอด และปวดท้องน้อยคล้ายปวดประจำเดือน ปวดหลัง มีตกขาว ไม่มีมูก ไม่มีมูกเลือด น้ำไม่เดิน ท้องไม่แข็ง ยังไม่ใช่อาการปวดคลอดใช่มั้ยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ ไปหาหมอนะคะ

น้องกลับหัวรึป่าวค่ะ

4y ago

น้องกลับหัวตั้งแต่ 28วีคแล้วค่ะ