อิแม่อยากได้ลูกสาวค่ะ

แบบนี้พอจะเป็นผู้หญิงได้มั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อิแม่อยากได้ลูกสาวค่ะ
25 ตอบกลับ

ของเราก็แบบนี้ค่ะหมอบอกผชค่ะอิแม่นี่ขำอิพ่อเลยพูดคำไหนก็ลูกสาวพอไปชาวจู๋ชัดมากอิพี่ขำไม่ออกเลย

น้องเป็นผช.คะแม่ บ้านนี้อยากได้ลูกสาว ตอนไปซาวน์หมอบอกผช. คลอดออกมาก็ผช.คะ 👼👶

แม่อยากได้น้องผญ แต่พ่ออยากได้ผช สรุปผลออกมาได้ผชจร้าจู๋ยาวมาก55

ของเค้าแบบนี้ หมอบอกได้ ญ อะคะ แต่แม่ก้กลัวแอบมีไข่ตอนคลอด😂 20+1 w

น่าจะ ช นะแม่ เหมือนของเราเลย ถ้า ญ จะเป็นกลีบๆ (ท้องแรกลูกสาว)

โด่มาขนาดนี้คงไม่มีโอกาสเป็นผู้หญิงแล้วล่ะคะแม่

เพศชายค่ะแม่ถ้าเป็นเพศหญิงจะไม่มีอะไรนูนออกมา

ชายชัวร์ค่ะ ตอบจากประสบการณ์จิงเลยค่ะ555

จู๋เป็นแท่งขนาดนี้คงเปลี่ยนยากค่ะแม่5555

อันนี้น่าจะผช. ของเรา ผญ. เป็นร่องเลยค่ะ