อยากมีน้องงง

แบบนี้พอจะมีหวังมั้ยค่ะ

อยากมีน้องงง
28 ตอบกลับ

มีหวังจ้าาา ตรวจให้ชัดๆอีกทีเลยจ้าา ดีใจด้วยจังเลยค่ะ บ้านนี้อยากเอามาตรวจทุกวันเลยค่ะ รอวันขีดขึ้น อิอิ 🤗♥️

5y ago

ตรวจทุกวันเหมือนกันเลยค่ะ.. วันนี้ตรวจขึ้นขีดเข้มแล้วคร้

ท้องแน่จร้าบ้านนี้ตอนตรวจก็แบบนี้เลยๆไป รพ.ชัดเจนดีใจบ้านแตก😂 ยินดีด้วยนะคะ

เราว่าท้อง รอจนประจำเดือนขาดสัก 5 วันก็ได้ค่ะ ตรวจอีกทีน่าจะเข้มขึ้น

เหมือนเห็นขีดจางๆอยู่นะคะทั้ง2อันเลย แบบนี้น่าจะพอมีลุ้นอยู่จ้า😁😁

ขอบคุณทุกคำตอบน่ะค่ะ...พอดีตรวจก่อนปจด.มาค่ะ..ลองตรวจดู..ดีจัยมากค่ะ..

ของบ้านนี้ตรวจก็จางเหมือนกันตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

มีค่ะ แต่รอตรวจอีกรอบนะค่ะ จางมาก ขอไห้สมหวังนะ

มีลุ้นอยู่นะคะแม่ยินดีด้วยนะคะ❤

เว้นช่วงสัก1 อาทิตย์ตรวจใหม่นะคะ

จางๆเหมือนกันไม่รู้มีลุ้นไหม