อายุครรภ์ 21 weeks ผู้หญิงหนือผู้ชายคะ

แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ดูเหมือนไข่แต่ทำไมไม่มีจู๋โผล่มา หรือยังไงลู๊กกกก #ทีมมิถุนายน66 #เพศลูก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 21 weeks ผู้หญิงหนือผู้ชายคะ
1 ตอบกลับ

ชายค่ะ

1y ago

จริงมั้ยคะ อยากได้ผู้ชายพอดี เพราะคนแรกผู้หญิง อัลตราซาวด์หมอเอนเอียงไปทางผู้หญิง เพราะว่าไม่เห็นจู๋โผล่ ใจแม่ลุ้นไปทางชายมากค่าาา