สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

แบบนี้ผู้หญิง 100% ไหมคะหมอบอกว่า 50/50 คะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
8 ตอบกลับ

หมอซาวดน์ด้านไหนของน้องมาคะ แถมไม่ชัวร์อีก รอบหน้าเอาใหม่ค่ะแม่ สู้ๆ ถามหมอเลยค่ะ🤗🤗

4y ago

ขอบคุณค่าเดือนหน้าว่าจะไปซาว 4 มิติดูค่ะแม่

หมอบอก 50/50 ใครจะกล้าฟันธงคะแม่ ใจเย็นๆนะคะ ถ้าหมอเห็นชัดกว่านี้ต้องบอกแม่แน่นอนค่ะ

4y ago

555 เอนดูค่ะ ตอนนี้เท่าที่ดูเห็นเป็นกลีบนะคะ น่าจะผญ.ค่ะ แต่แม่ก็ยังไม่เชี่ยวชาญเท่าหมอด้วยสิคะ ไม่กล้าฟันธงเลยค่ะ กี่วีคแล้วคะ

80% ยังผิดพลาดได้เลยค่ะ รออายุครรภ์มากขึ้นถึงจะชัวร์ค่ะ

4y ago

โอเคคะแม่ ขอบคุณนะค่า 🙏🏻❤️

เชื่อหมอคะ หมอบอก50/50คือยังมีโอกาสผิดพลาดรอรอบหน้านะคะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่ 🥰🙏🏻

เชื่อหมอค่ะ รอซาวน์อีกทีค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🙏🏻🥰

เชื่อหมอก่อนค่ะ

4y ago

โอเคคะแม่ ขอบคุณค่า 🙏🏻❤️

เชื่อหมอค่ะ

4y ago

โอเคค่าขอบคุณคะแม่ 🙏🏻🥰

เชื่อหมอคะ

4y ago

โอเคคะแม่ขอบคุณคะ 🙏🏻❤️