ตกขาวของคนท้อง

แบบนี้ผิดปกติไหมคะ เรารู้สึกรู้สึกกลิ่นอับกลิ่นออกคาว แต่ไม่คัน เลยลองล้วงดู เลยเป็นอย่างในรูปที่เห็นเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตกขาวของคนท้อง
2 ตอบกลับ

เราก็เป็นนะค่ะ คุณแม่ไปหาหมอนะค่ะ แล้วหมอจะสอดยาให้ หรือไม่ก็ให้ยามาสอด บางคนก็ได้ยามากิน ตลอดการตั้งครรภ์ คุณแม่ต้องทำใจนะค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะ ยิ่มมีเยอะขึ้น รีบหาหมอนะค่ะ 😊😊

11mo ago

แล้วถ้าเราสอดยาไปแล้ว แต่กลับมาเป็นอีกหมอจะว่าไปหมคะ 🥹

อาจติดเชื้อได้ รีบไปหาหมอค่ะ

1y ago

โอเคค่ะ