38w6วันแล้ว ปวดท้อง(แต่ไม่มาก) ท้องแข็งบ่อย บางทีก็เจ็บจิ๊ดมากๆ เดินเหมือนฉี่จะเล็ดตลอด

แบบนี้ผิดปกติไหมคะ ท้อง3แล้ว แต่สองคนก่อนหน้าไม่เคยมีอาการอะไร มูกเลือดมาก็ไปรอคลอดเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อท้อง3ตอนนี้39+6เจ็บเตือนทรมานมาเป็นอาทิตย์กว่าๆแล้ว2คนก่อนก้อไม่เคยเป็นเหมือนกันเลยค่ะไม่เคยนานขนาดนี้ด้วย38-39ก้อคลอดท้องนี้ยาวนานมากค่ะ

ท้อง3เหมือนกันท้องนี้7เดือนอาการไม่เหมือน2ท้องเลยจนเรากังวลไปหมดเลยเวลาน้องโก่งตัวปวดมดลูกหน่วงลงมากปวดสุดๆ